ท้อง5เดือนกว่า มดลูกบีบตัวบ่อย เป็นปกติไหมคะ (แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง)

6 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะแม่ ปล่อยให้มดลูกบีบตัวบ่อยไม่ดีน่ะคะ มันจะทำให้ปากมดลูกเปิดแล้ว คลอดก่อนกำหนดค่ะ

อย่าปล่อยไว้นานค่ะ ต้องไปหาหมอเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ เราพึ่งเป็นมา แต่ปากมดลูกไม่เปิดก็เลยโชคดี

6y ago

ดีแล้วค่ะแม่

ต้องไปหาหมอนะคะ เผื่อเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้ 6เดือนกว่า รู้สึกเจ็บมดลูกเหมือนกันค่ะ

6y ago

ลองปรึกษาแพทย์ดูนะค่ะพี่

มดลูกบีบตัวจะมีอาการยังไงคะ ไม่รู้จริงๆค่ะ

ปรึกษาหมอเลยนะคะ​บ้านนี้ไม่เคยเป็นคะ