24+1

24+1 แล้วท้องแบบนี้ถือว่าเล็กมั้ยค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แถมท้องไม่ค่อยกลม กังวลมากเลยค่ะกลัวลูกจะตัวเล็ก เพราะเราชอบใส่กางเกงรัดท้องในช่วง1-4เดือน เพราะไม่อยากใส่ชุดคุมท้อง

24+1
22 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดเรื่องท้องค่ะ โฟกัสที่ นน. น้องดีกว่า ถ้าอยู่ในเกณฑ์ดี ก็ไม่มีอะไรต้องห่วงค่ะ บ้านนี้ตัวเล็กท้องเล็กมาก คนทักนู้นนี่นั่นตลอด ไม่เคยฟัง ไม่เก็บมาใส่ใจค่ะ เพราะรู้ตัวเองดีว่าบำรุงและดูแลน้องอย่างดีอยู่แล้ว

ไปหาหมอคราวหน้า แม่ถามหมอนะคะว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่สมใจแม่ แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

ตอนไปหาหมอถามหมอได้เลยค่ะว่าลูกเราเป็นยังไง ตั้ง6เดือนแล้วคุณหมอไม่ได้คุยอะไรกับแม่เลยเหรอคะ ท้องแม่เท่าของเรา8เดือนเลยค่ะ ขยายจนท้องแตกแล้วไม่เล็กแล้วค่าาาาาา

หากชอบใส่กางเกง ลองหากางเกง​แบบคนท้องมาใส่ดูค่ะ เราใส่บ่อยๆเพราะไม่ชอบกระโปรง​ คุณ​แม่ก็กินให้เยอะๆเข้าไว้ค่ะ หากน้องน้ำหนัก​ไม่ถึงเกณฑ์​จะแย่เอานะคะ

ใม่เล้กค่ะ บ้านนี้ 4 เดือนแรกท้องแบนราบเลยค่ะ ท้องเล้กท้องใหญ่ใม่สำคันค่ะโฟกัสที่น้ำหนักลูกในท้องก้พอค่ะ ท้องพึ่งออกช่วง5-6เดือนเองค่ะ

แท่ท้องลายแนะนำ บูสเตอร์คะแม่ เราใช้แล้วเห็นผลท้องไม่แตกลายเลย ชื้อจากเพจครีมEVE's

ลักษณะท้องเหมือนกันเรยค่ะท้องไม่กลมท้องไม่ออกแต่ถ้าลูกนน.ตามเกฑณ์ก็หายห่วงค้ะ

ไปซาวด์น้ำหนักลูกก่อนจ้ะ ค่อยมากลัว มากังวล ท้องคุณใหญ่กว่าเราตอน 27 week อีก

ดูที่น้ำหนักลูกตอนหมอซาวน์เป็นหลักค่ะ ไม่ต้องไปสนใจคำพูดคนอื่น

ไม่เล็กหรอกคะแม่ น่าจะใหญ่ไวด้วยซ้ำคะ ดูจากรอยแตกนะคะ😄