24+1

24+1 แล้วท้องแบบนี้ถือว่าเล็กมั้ยค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แถมท้องไม่ค่อยกลม กังวลมากเลยค่ะกลัวลูกจะตัวเล็ก เพราะเราชอบใส่กางเกงรัดท้องในช่วง1-4เดือน เพราะไม่อยากใส่ชุดคุมท้อง

24+1
22 ตอบกลับ

ไม่เล็กหรอกคะแม่ น่าจะใหญ่ไวด้วยซ้ำคะ ดูจากรอยแตกนะคะ😄