24+1

24+1 แล้วท้องแบบนี้ถือว่าเล็กมั้ยค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แถมท้องไม่ค่อยกลม กังวลมากเลยค่ะกลัวลูกจะตัวเล็ก เพราะเราชอบใส่กางเกงรัดท้องในช่วง1-4เดือน เพราะไม่อยากใส่ชุดคุมท้อง

24+1
22 ตอบกลับ

ขอโทษนะคะ ท้องสอง หรือท้องแรกแล้วท้องแตกลาย

ไม่เล็กนะคะบ้านนี้ตอน4เดือนยังไม่ออกเร้ย

ไม่เล้กแล้วจ้า นี่ เจ้ดเดือน พอๆกันเรย 555

ใหญ่มากแม่ พุงเยอะอยู่แล้วรึเปล่าคะ

4y ago

ใช่ค่ะ เป็นคนอวบอ้วน

ปกติจ้า เอาน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์คะ

แม่ท้องลายตั้งแต่24W เลยหรอคะ

ตอน5เดือนค่ะ ตอนนี้36วีคแล้ว

ปกตินะค่ะ พอๆกับของเราเลย

เล็กจะท้องแตกได้ไง

ไม่เล็กหรอกคะ