Ask lang po

Normal lang po bayan? lagi napo kasi ako dinadatnan nyan 37 weeks.

Ask lang po
27 Replies

ako po 32wks nag dischrge po ng ganyan.. pero konti lang po.. sabi nung nurse nung na admit ako normal lang po daw yan.. kasi tinignan po mya talaga sa panty ko.. basta wag lang po daw yung parang sipon tsaka yung watery na my dugo

ako din nakakaranas ngayun ng ganyan malapit na pala manganak pag ganyan mga ilang weeks kaya b4 manganak pag ganyan nararanasan..

i also exerience this discharge and yes thats normal to pregnant, as long as walang amoy at color white and creamy color discharge nito

Normal pa po yang ganan discharge momsh.Pag may kasama na sya konting dugo maghanda ka na po lalabas na si baby🙂

Ako po Nung 5 months palang baby ko lagi PO ako nag discharge Nyan. Pero ngaun minsan nlng po 6 months na baby ko

Awwwww momshie malapit na yan. I had the same after 3 days i gave birth. Goodluck momshie.

Lahat naman nakakara as niyan eh... 3 mos preggy and may ganyan ako, so normal.

Sa akin po since 8months nagstart na normal lang sabe ng ob ko

Hala 4 months plang ako may ganyan na. Normal po ba yun?

Malapit na Yan mommy mg ready kana 😊 Good luck Mommy

Related Articles