4 days na hindi nadumi c baby😢

Hello po 1st tym mommy here! Ask ko lang po normal lang po n hindi araw araw nag poop c baby? Sb ng pedia nya ok lang daw un. Dati nman araw araw sya nag popp ngyon minsan 3 to 4 days bago sya mag poop. ang sigla sigla nman nya kaya lang nakakaworry. ano po kaya pede gwin para lang magpoop sya araw araw? salamat po sa sasagot. god bless po

10 Replies

Pag ebf po sa pagkaka-alam ko normal lang yun, ganyan din baby ko eh aabutin ng ilang araw bago dumumi tapos pagka-nakapoop na sya sobrang dami. Pero as per my son's pedia di daw normal yun kahit ebf pa nor formula kasi satin nga daw na adult di normal na di dumudumi everyday. Ang ginawa lang sakanya painumin daw water 1-2oz.

4y ago

onga po pag nagpoop n sya sobrang dami nman.. salamat po sa advice

Nagconsult naman na kayo mommy, at okay lang naman sabi ni pedia, do okay lang wala po tayo iba magagawa unless gusto po talaga ni lo diba? Anyways. If bfeeding okay lang talaga .

Thats normal po sa mga breadtfeed babies :) you can check this article also :) https://ph.theasianparent.com/how-to-help-baby-poop

Kung breastfed normal lang :) minsan daw kasi naabsorb lahat ng katawan ni baby ung breastmilk sabi ng pedia ko.

Pag pure bf po its normal meron pa nga na 1 week bago maka poop. Pag mixfeed dapat araw araw

Ganyan ang baby pabago bago sila..pero normal lang yun..ganyan din baby ko

Sis kung pure BF ka normal lang ang pagdumi ng hindi arawaraw.

4y ago

Baka naman po di hiyang sa milk nya.

Gnyn dn c bby q.. Aftrn3 days bago mg popo...

normal lang yam

Bf po ba sya?