ลูกไม่ดิ้น

23สัปดาห์5วัน ลูกน้อยยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ลูกไม่ดิ้น
48 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้น15 สัปดาห์ ตอนนี้17+5 ดิ้นเก่งมากๆค่ะ

บ้านนี้24กับอีก5วันดิ้นเก่งเตะท้องเก่งมากค่ะ

บ้านเรามาดิ้นตอน 26 week แต่รู้สึกว่าน้องตอดค่ะ

บ้านนี้22+5วีค ตอดเป็นบางครั้งเองค่ะ

แม่ไม่รู้สึกว่ารู้ตอดบ้างเลยหรอคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะไปปรึกษาหมอที่อนามัยหมอบอกไม่เป็นไรหรอก หน้าท้องคนไม่เหมือนกัน

ถ้าหน้าท้องหนาจะยังไม่รู้​สึกคะ

รู้สึกตอดคะยังไม่ดิ้น20วีค5วัน

หาหมออัลต้าซาวน์ เช็คได้ค่ะ

บ้านนี้ดิ่นตั้งแต่16wแร้วค่ะ

ดิ้นตอน20weekค่ะ แต่ดิ้นเบามาก