แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

23+2wค่ะ อันตรายไหมค่ะเป้นแบบนี่

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ
7 ตอบกลับ

ท้องแข็งปูดขึ้นเหรอคะ เค้าอาจโกร่งตัวคะ สักพักก็หายเอง อาการเป็นยังไงคะ

5y ago

ปกติค่ะไม่มีอาการ

น้องโก่งตัวจ้า พยายามอย่านอนหงายเพราะจะทำให้รกต่ำคลอดยาก

น้องโก่งตัวค่ะ อย่านอนหงายค่ะ ให้เน้นนอนตะแคงซ้ายนะคะ

น้องแข็งแรงค่ะ ตีลังกาอยู่😆

ลูกโก่งตัวสักผักก็หาย

น้องโก่งตัวจ้น

ไม่คะ