ลูกไม่ดิ้น

23สัปดาห์5วัน ลูกน้อยยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ลูกไม่ดิ้น
48 ตอบกลับ

เป็นค่ะดิ้นน้อยช่วงอายุครรภ์23สัปดาห์แต่ตอนนี้33สัปดาห์ ดิ้นเก่งมากค่ะ

3y ago

ถ้าเราทำงานอยู่เขาจพไม่ค่อยดิ้นนะคะกลางคืนหรือวันหยุดดิ้นเก่ง

บ้านนี้22wน้องดิ้นทุกวันค่ะดิ้นทีท้องไม่เป็นทรงเลยค่ะดิ้นหนักมาก🤣

อาจจะดิ้นแค่แม่ไม่รู้สึกหรือเปล่าคะ​ เด็กจะดิ้นสม่ำเสมอตั้ง28wค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่ 19 week กว่าๆแล้วค่ะ แม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่21วีค ตอนนี้23+4เค้าดิ้นดีมากเลยค่ะแม่

ของหนูดิ้นตั้งแต่16สัปดาห์ ยิ่งตอนนี้ดิ้นแรงมากขึ้นคะ

แจ้งหมอที่ฝากครรภ์ได้เลยนะคะ ปกติ18w ก็จะเริ่มตอดแล้ว

ลองกินนน้ำเย็นๆๆของหวานๆๆผลไม้และลองเดินบ่อยๆๆค่ะ

บ้ายนี้เริ่มตอดตอน 18+3 ค่ะตอนนี้ 21+1ดิ้นเก่งค่ะ ลูกสาว

ของแม่ตอดตั้งแต่15wเลยค่ะ ตอนนี้18wแล้วตอดแรงมาก😂😂