ลูกไม่ดิ้น

23สัปดาห์5วัน ลูกน้อยยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ลูกไม่ดิ้น
48 ตอบกลับ

ถ้าตอนไปหาคุณหมอแล้วอัลตราซาวน์ น้องดิ้นปกติดีก็ไม่เป็นไรค่ะแม่ บางทีหน้าท้องหนาอาจจะไม่รู้สึกรึเปล่าคะ

3y ago

กังวลมากค่ะ หมอนัดอีกที22 กค. คงได้อัลตราซาวด์ค่ะ

บ้านนี้เตะตั้งแต่4เดือน ตอนนี้6เดือน มาทุกท่าเลยค่ะในท้อง ทำแม่ไม่ได้หลับได้นอน เตะทั้งวันทั้งคืน

อายุครรภ์เท่าบ้านนี้เลยค่ะแต่ลูกเราตอดตั้งแต่16wตอนนี้ดิ้นแรงมากลองให้หมอซาวดูนะคะว่าเพราะอะไร

ถ้าตอนซาวด์น้องดิ้นปกติก็โอเคค่ะไม่อันตราย แม่หน้าท้องไม่เหมือนกันบางคนหน้าท้องหนาจะรู้สึกช้า

3y ago

นั่นสิค่ะหนามากหน้าท้องแต่นี้จะ24Wแล้วน้องยังไปถีบตอบเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ดิ้นค่ะ17สัปดาห์ไม่รู้เปนเพราะแม่ท้องเสียรึป่าวเพราะวันนี้ท้องเสียทั้งวัน

วิธีเชคเรานอนตะแคงค่ะ แคงอบบเอาท้องลงฟูกเยอะหน่อย เค้าจะถีบ(เดาว่าอาจจะอึดอัด)😅

ขนาดบ้านนี้ท้องหนามากยังดิ้นตั้งแต่ 19 week แล้วค่ะ ตอนนี้ 26 week ถีบทีท้องโย้ไปมาเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่16-17วีคแย้วง่า ตอนนี้25วีค คือแทบจะทะลุท้องออกมาเเล้วงั้บ

ลองไปซาวคลินิกค่ะ นี่ เพิ่ง 20 สัปดาห์ ดิ้นเก่ง โก่งตัวเก่ง ถีบจนฉี่จะราดค่ะ

เข้า22สัปดาห์ ดิ้นบ่อยมากเลย ก่อนหน้านี้ไม่ดิ้นแอบกังวล พอดิ้นละอุ่นใจค่ะ