อัลตร้าซาวด์23week6day

23week6day ไปซาวด์มาเมื่อวานคว่ำหน้าอีกแล้วจ้า รอบ2แล้วยังไม่เห็นเพศเลย อิแม่ลุ้นทุกครั้งเลย🤣🤣 หมอบอกน้ำหนักดีมากเลยขึ้นมา700gแล้ว ให้สมกับที่แม่กินเยอะเพราะหิวบ่อยไปเลยลูก ก่อนหน้านี้หมอบอกลงแม่ซะเยอะ ท้อง2แล้ว น้ำหนักขึ้นมา10โลเลยจ้า ตรวจน้ำตาลไม่เจอนะคะ แม่พยายามบำรุงเพื่อลูกอยู่เด้อ💗💗

อัลตร้าซาวด์23week6day
1 ตอบกลับ

รูปที่2บนสุดเพศชัดอยู่นะคะแม่

1y ago

คุณหมอบอกยังไม่เห็น แม่ดูไม่ออกเลยจ้า😅😅