15 tuần

Em bầu đc 15 tuần siêu âm em bé nặng 95g vậy có ổn không ạ ❤

30 Các câu trả lời

Tầm này chưa qtrong cân nặng m à. M ăn thêm nhug món vào bé ít vào mẹ như trứng lộn khoai lang bơ thịt vịt thịt bò... Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic 24hat dd pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai ki tv 37w be 3,5kg r co tuần bé tăng 250gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

Tầm này chua qtrong cân nặng m ak M rang an uống ăn bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mum mách mua của b này ak

bé đạt chuẩn, mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic ,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3,4 kg ak, mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Lúc này chưa qtrong về cân nặng lắm đâu. Qtrong là bé khỏe, phát triển bình thường là ok

lúc này miễn bé phát triển khoẻ mạnh là OK chứ chưa quan trọng đến can năng đâu

Thai con bé nên chưa quan trọng cân nặng đâu, 3th cuối bé mới phát triển nhanh

Lúc này chưa qtrong về cân nặng đâu m. Miễn là bé phát triển khỏe mạnh

ăn đầy đủ chất vào m. tham khảo những món nhiều dinh dưỡng

chưa cần để í đến cân nặng của bé đâu mom

Đừng quan trọng cân nặng mấy tháng đầu wa mom