chuột vàng của mẹ

Con trai e vừa tròn 23w tuổi nè mấy m. Nặng 540gr. Có bé kg mấy m ơi

chuột vàng của mẹ
28 Các câu trả lời

Hoi nhỏ di b. B ăn trứng lộn khoai lang thụt vitk thịt bò...Uống sữa ko dường voi ngũ cốc bầu m à m tháy vào con nhanh mà ko ngán. Bs cũng khuyên vậy á. Tv m uốbg bé len can dều be nb 3,8kg mà mẹ tang có 7kg thoi. M đang uong ngũ coc ben c này zlo 0369-750/063 b qua c ý xem. Thay nhìu nguoi cũng uong b á. Ngũ cóc chẽk dc mã vach nên cũng an tâm b

Mình ơi vào like ảnh hộ bé nhà m với ạ https://community.theasianparent.com/booth/980956?d=android&ct=b&share=true

Mình ơi vào like ảnh hộ bé nhà m với ạ.https://community.theasianparent.com/booth/980956?d=android&ct=b&share=true

Trời.mk h dc 20 tuần rồi mà con có 250g thôi...bác sĩ mà kêu bt là bt ah mom đừng lo...

4y ago

Uk...mk sợ mau lớn tới lúc đẻ hơn 3ky chắc chêt...mong con dc 3 ký thôi...cho dễ đẻ

Còn đây là cgai mình, mấy mẹ tháy sống mũi con thế nào ạ

Em xin vía chim non khỏe mạnh bỏ bụng bầu ạ ❤

siêu âm nhìn rõ ghê, ghét nhỉ 😁😁

M mới siêu âm hqua 22tuan bé dc 544g..

Mình 26w con nặng 750g

chuột nhà e cug 23w nặng 520g