ท้องใหญ่มั้ย

23w5d​ ใครๆก็บอกว่าเหมือนใกล้คลอด​ ลูกสาวค่ะ​ ทีมตุลา​ บ้านไหนใหญ่แบบเราบ้างคะ​ นน.แม่ขึ้น12โลแล้ว🤣

ท้องใหญ่มั้ย
70 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด 1 ตุลาคมค่ะท้องจะ 7 เดือนแล้วค่ะน้ำหนักขึ้นมา 7 โลแล้ว หมอสั่งให้ขึ้นเดือนละ 1 กิโลครึ่ง ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ

3y ago

เหมือนกันค่ะ เราต้องคุมการกินนิดหน่อยเพราะเป็นคนอ้วนด้วยน้องก็ตามเกณฑ์