นน.เจ้าตัวน้อย

1,600 แต่นน.แม่ขึ้น9โลเต็มๆจ้าา

นน.เจ้าตัวน้อย
4 ตอบกลับ

บ้านนี้34วีค2100​ น้ำหนักแม่ขึ้นมา15โล​ คุณแม่ไม่ค่อยซีเรียส​น้ำหนักลูก ออกมาค่อยเพิ่มไห้ลูกก็ได้​ แต่ที่แม่ซีเรียสคือกลัวน้ำหนักแม่ไม่ลง หลังคลอด5555

มีน้ำคร่ำกับรกอีกนะคะแม่ ไม่ต้องกังวล ถ้าคลอดแล้วจะหายไปครึ่งนึงเลยคะ ให้นมลูกอีก ลดไวคะ 😁

ทำไมท้องเล็กจังค่ะ

กี่เดือนแล้วคะแม่

4y ago

7เดือน จะ8จ้าา