ท้องใหญ่มั้ย

23w5d​ ใครๆก็บอกว่าเหมือนใกล้คลอด​ ลูกสาวค่ะ​ ทีมตุลา​ บ้านไหนใหญ่แบบเราบ้างคะ​ นน.แม่ขึ้น12โลแล้ว🤣

ท้องใหญ่มั้ย
70 ตอบกลับ

บ้านนี้32วิกล่ะค่ะน้ำหนักขึ้นมา8โลล่ะค่ะล่าสุดไปซาวด์มาตอน29วิกน้องน้ำหนักตัวได้1680กรัมล่ะค่ะท้อง2ลูกสาวค่ะ😊

ท้อง 4 เดือนแล้ว เป็นคนอ้วน ท้องยังไม่ออกเลย แอบกังวล นิดๆ หรือเป็นเพราะ เราเป็นคนหนังท้องหนา #ท้องแรกจ้า

บ้านนี้ทีมกันยายนเล็กกว่านี้ค่ะ ท้องใหญ่เล็กไม่สำคัญ ขอแค่น้ำหนักลูกได้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ😊

แม่ๆเพิ่มน้ำหนักกันแบบไหนในกรณีที่ทานนมบำรุงไม่ได้3เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

3y ago

กินนมไม่ได้เหมือนกันค่ะ กินน้ำเต้าหู้ เต้าหู้ ไข่ แทนค่ะ

ตอนบ้านนี้ท้องก็ท้องใหญ่มากนะคะ แต่ตลอด 9 เดือน แม่น้ำหนักขึ้น 4 โลเองค่ะ น้ำคร่ำเยอะ

23w5dเหมือนกันคะกำหนดคลอด 13 ตุลา น้ำหนักขึ้น9โลโดนคุณหมอดุเรื่องน้ำหนักทุกเดือนเลยคะ😁

บ้านนี้กำหนดคลอด15ตุลาคม น้ำหนักแม่ขึ้นมา 7กก.เอง แม่ไม่กลัวกินเยอะกลัวคลอดยากคะ 🤭

ใหญ่ แต่ปกติค่ะ ไม่ได้เหมือนใกล้คลอดอะไรเลย ใกล้คลอดส่วนมากจะใหญ่กว่านี้เยอะค่ะ

กำหนดคลอด10ตุลา ค่ะเพิ่งขึ้น3กิโลแต่น้ำหนักลูกในท้องก็ปกติค่ะ เลยไม่ได้กังวล

บ้านนี้กำหนดคลอด14ตุลาคมค่ะ น้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเลยค่ะ จะมีอะไรผิดปกติไหม