23 weeks น้องดิ้นรึยังคะ

23 Weeks แล้วคร๊าน้องยังไม่ดิ้นเลยแปลกรึป่าวคร๊า..?? คุณแม่เริ่มมีความกังวล!!..?

41 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่ 22 วีค ตอนนี้ 24 วีคยิ่งเปิดเพลงให้ฟังดิ้นดีมากค่ะ

นึกว่าเราช้าสุดแล้ว20w+2ยังไม่ดิ้นเลยค่ะแอบกังวลเหมือนกัลค่ะแม่

น้องเริ่มดิ้นตั้งแต่17-18วีคแล้วค่ะแม่ตอนนี้21วีคดิ้นดีมากค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่16wค่ะ ตอนนี้31wแล้วดิ้นเก่งมากจนจุกไปหมด

บ้านนี้ตอดตอน17w 19wเริ่มดิ้นเเรงขึ้น ตอนนี้24 wดิ้นเเรงมากค่ะ

รอก่อนนะค่ะเราก้อรุ้สึกดิ้นช้าเดวนี้ดิ้นเเล้วค่ะ

25วีค d6 ดิ้นเก่งมากเลยจ้า ดิ้นทีแทบทะรุออกมา😂

บ้านนี้น้องเริ่มตอดตั้งแต่15-16สัปดาห์แล้วจ้า

ดิ้นแล้วค่า ตั้งแต่ 18-19 วีคแล้วนะคะ ตอนนี้ 23+2

ตอดๆตอน18วีค เริ่มรู้สึกว่าดิ้นตอน20วีคค่ะ