23 weeks ท้องลอก

23 weeks ท้องแม่ลอกหนักมากค่ะ ตอนนี้ใช้ครีมยี่ห้อนึงอยู่ ตอนทาโอเคแต่หลังอาบน้ำจะลอกแบบนี้ แม่ๆมีวิธีแนะนำมั้ยคะ

23 weeks ท้องลอก
10 ตอบกลับ

เเนะนำครีมกลูต้าวิงค์ค่ะ ท้องช่วงไตรมาสเเรกเป็นเเบบนี้เหมือนกันค่ะพอเข้าไตรมาส2ลองสั่งมาทาดูคือหายเลยค่ะ

ทาเบบี้ออยน่าจะช่วยได้นะคะแม่ บ้านนี้ก็ใช้เบบี้ออย เช้า-เย็น ทุกวันเลยค่ะ

คนท้องผิวจะแห้งง่าย ทาครีมหรือออยที่ช้วยเพิ่มความชุ่มชื่นคะ

ทาออยค่ะแม่ช่วยได้บ้านนี้ลอกทาหายเหมือนกัน

บ้านนี้ทาเบบี้ออยค่ะ หลังอาบน้ำเสร็จทาเลย

ออยช่วยได้ค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เบบี้ออยกับนีเวียตลับน้ำเงินค่ะ

นีเวียตลับน้ำเงินดีค่ะ

ทาออยนะคะแม่

ออยค่ะ ดีสุด