ตัวน้อยของแม่👶🏻

23 weeks นน. ลงลูกหมดเลยจ้า 😘 ก่อนท้อง นน. 40 ตอนนี้ 50 แล้ว🤩

ตัวน้อยของแม่👶🏻
35 ตอบกลับ

บ้านนี้23w+4D ก่อนท้องหนัก 50 ตอนนี้ 58 ขึ้นมา8โลลงลูกหมดหุ่นแม่ผอมเท่าเดิม

บ้านนี้ก้อลงลูกหมดค้ะก่อนท้อง 35 ตอนนี้ 50 เเล้ว เเม่ตัวเท่าเดิม 😂😂😂

เหมือนกันเลยค่ะ ก่อนท้อง 48 ตอนนี้52ลงลูกหมดเลย ลูกหนักเกินเกนฑ์ 😂

บ้านนี้ 28 w ก่อนท้อง 62 ตอนนี้ 72 โดนตรวจน้ำตาลเลยคะ แต่ยังโอเคอยุ่คะ

27 week ก่อนท้อง 55 ตอนนี้ 67 ขึ้นมา 12 โล โดนคุณหมอสั่งไม่ให้เกิน 16 โล

34วีค ขึ้น10โลคะ ตัวเล็กในท้อง2โลกว่า อีก7โลกว่าของแม่🤣🤣🤣

23วีคค่ะ บ้านนี้ขึ้น 9โลแล้ว หมอบอกจะตรวจเบาหวาน5555

ก่อนท้อง39ตอนนี้51แล้วจ่าลงลูกรึลงแม่ไม่รุ้555

10 kg น่าจะลงแม่นะคะ ขึ้นพอๆกันเลย😜😜😜

บ้านนี้ 20+3 จาก 40 ตอนนี้ 50 แล้วค่ะ 😂😂😂