ตัวน้อยของแม่👶🏻

23 weeks นน. ลงลูกหมดเลยจ้า 😘 ก่อนท้อง นน. 40 ตอนนี้ 50 แล้ว🤩

ตัวน้อยของแม่👶🏻
35 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง45ตอนนี้23วีคหนัก53🤣

บ้านนี้ 26วีค ขึ้นมา12โลค่ะ น้องแฝด

25วีขึ้น12กิโลก่อนท้อง44ตอนนี้56จ้า

บ้านนี้22+2. ก่อนท้อง64. ตอนนี้69.5จ้า

23วีคขึ้นมา8โล ก่อนท้อง73ตอนี้80โล

บ้านนี้20+2w ก่อนท้อง85 ตอนนี้87.1จ้า

คุณแม่แค่เป็นคนตัวเล็กค่ะ 😁😁

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะแม่

บ้านนี้38+3 W ขึ้นมา12โลค้ะ

ขื้นเยอะเหมือนกันค่ะ