ท้องเล็กไปไหม?

ตอนนี้ 23 +4 พบหมอล่าสุด 20+4 นน. ลูกปกติ ท้อง 2 นะคะ เล็กไปไหมคะ? มีแต่คนทักว่าเหมือนไม่ท้อง ขนาดใส่เสื้อ ผ้าตัวเล็กๆท้องยังไม่ออก ตอนแรกก็ไม่ได้อะไร เพราะหมอว่า นน. ลูก ปกติ แต่ตอนนี้เริ่มกังวลเพราะคนทักเยอะมากค่ะ

ท้องเล็กไปไหม?
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2 ท้องเล็กเหมือนกันเลยค่ะ

10mo ago

เป็นเหมือนกันใช่ไหมคะ นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว โล่งใจค่ะ