ท้องเล็กไปไหม?

ตอนนี้ 23 +4 พบหมอล่าสุด 20+4 นน. ลูกปกติ ท้อง 2 นะคะ เล็กไปไหมคะ? มีแต่คนทักว่าเหมือนไม่ท้อง ขนาดใส่เสื้อ ผ้าตัวเล็กๆท้องยังไม่ออก ตอนแรกก็ไม่ได้อะไร เพราะหมอว่า นน. ลูก ปกติ แต่ตอนนี้เริ่มกังวลเพราะคนทักเยอะมากค่ะ

ท้องเล็กไปไหม?
7 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลคะแม่ ปล่อยผ่านบ้านนี้โดนบ่อยตั้งแต่ท้องแรกจนทั้งสอง ท้องเล็กเหมือนกันคะ แต่น้องน้ำหนักตามเกรณ์ดีทุกอย่างคะ

10mo ago

ขอบคุณนะคะ หายกังวลสักทีค่ะ

อิงจากคุณหมอดีกว่าค่ะแม่ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ แต่แม่ไม่เพิ่มเยอะแสดงว่าลงน้องหมดดีแล้วค่ะแม่

10mo ago

ตอนนี้ นน.เพิ่มมา 4 โลแล้วค่ะ เริ่มกังวลว่าจะไม่ค่อยลงลูกค่ะ แต่ก็พยายามไม่เครียดค่ะ

นี่7เดือนขนาดท้องก็ไม่ต่างจากคุณเลยค่ะเล็กเหมือนกันแต่น้ำหนักขึ้นไวมาก แทบกรี๊ด

10mo ago

กรี๊ดด้วยคนค่ะแม่ ขึ้นเดือนนึงเป็นโลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เล็กเหมือนกันค่ะเเม่มีเเต่คนบอกท้องจริงไหม55เเต่น้ำหนักลูกตาเกณฑ์นะคะ

10mo ago

ไม่ต้องกังวลนะคะเเม่

ถ้าท้องเล็กแล้วน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรต้องกังวนจ้า

บ้านนี้ถ้าไม่ใส่ชุดคุมคือคนไม่รู้เลยว่าท้อง5555

10mo ago

ใส่ชุดคลุมเขาก็คิดว่าใส่ชุดเดรสไปเที่ยว😂🥹

บ้านนี้ท้อง2 ท้องเล็กเหมือนกันเลยค่ะ

10mo ago

เป็นเหมือนกันใช่ไหมคะ นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว โล่งใจค่ะ