ทีมสองหา

23+1week บ้านไหนทีมสิงหาบ้างคะ

ทีมสองหา
103 ตอบกลับ

ท้องใหญ่มากเรยน่ะคะ. ทั้งที่วีคแระวันเดียวกันเรยคะ😄😄. สิวหา. 24. ค่ะ😁

สิงหาค่ะ เเม่ๆน้องดิ้นยังคะบ้านนี้24+2ยังไม่ดิ้นเลยเเอบกังวล

23wค่ะแต่ท้องยังไม่ค่อยออกเลยกำหนดคลอก23สิงหาคม​ค่ะ

24w เริ่มนอนลำบากแล้วค่ะ ดิ้นทีสะเทือน ออก15สิงหาค่ะ

สิงหาจร้า เริ่มเจ็บซี่โครงนั่งนานไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้22วีคคะ กำหนดคลอด31 สิงหาคม

ทีมสิงหาค่ะ 23+2week กำหนดคลอด22สิงหา

บ้านนี้25+5วีคค่ะ กำหนดคลอด6สิงหา

สิงหาคะ25wน้องดิ้นเก่งมาก