ท้อง6เดือนแล้ว ทีมสิงหา

แม่บ้านไหนพอรู้บ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วแต่น้องดิ้นน้อยลงนี่ผิดปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ แต่ลูกบ้านนี้ดิ้นเก่งค่ะ แม่เริ่มนับลูกดิ้นหรือยังค่ะ ถ้านับแร้วไม่ต่ำกว่า10ครั้งต่อวันถือว่าปกติค่ะถ้าต่ำกว่านี้ต้องไปพบหมอนะคะ

2y ago

ถ้าแม่ไม่สบายใจก็ลองปรึกษาหมอดูค่ะ ดูแลตัวเองดีๆนะคะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ยังไม่ใช่ช่วงที่น้องดิ้นสม่ำเสมอค่ะ