ท้องเล็ก

23+1 ท้องเล็กไปไหมค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กเกินแล้วรู้สึกว่าน้องจะดิ้นเป็นบางทีนานๆดิ้นทียังนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ คือกังวลมากเลยค่ะ ขอดูท้องแม่ๆ ทีมก.คหน่อยค่ะ ดิ้นดีไหมค่ะ

ท้องเล็ก
26 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะแม่ นี่34วีคท้องก็ใหญ่กว่าแม่นิดนึงค่ะ อย่าสนใจคำพูดคนเลยค่ะแต่ละคนมันไม่เหมือนกัน นี่แม่อยากให้ท้องโตดันเล็ก แต่คนที่ต้องการท้องเล็กๆไม่อยากให้ใครรู้ดันท้องใหญ่โต แต่ละคนไม่เหมือนกัน ถ้าแม่กลัวน้องตัวเล้กแนะนำทานเพิ่มเป้น4มื้อค่ะ เน้นโปรตีน นม แต่ดึกๆแล้วแม่อย่าทานเยอะนะคะอันตรายหากท้องแก่แล้วเกิดเหตุฉุกเฉินต้องผ่าคลอด

4y ago

ขอบคุณค้าแม่😊😊