กำหนดคลอด25ธันวาคม62

23:00 มีอาการปวดๆเจ็บๆ เป็นๆหาย แถวๆใต้ท้องลงมา 10น.เป็นที นอนไม่หลับนอนไม่ได้เรย อาการแบบนี้เหมือนจะคลอดมั้ยค่ะ ใครรุ้ช่วยบอกที อยากไปหาหมอกลัวปากมดลูกไม่เปิด ละหมอให้กลับมาบ้านอีก ไม่ไหวจิงๆ ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 39+4 แร้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ปวดถี่ทุก10-15นาที ถี่ขึ้นเรื่อยๆไม่หาย ก็น่าจะใกล้คลอดแล้วนะคะ ใกล้กำหนดคลอดของแม่แล้วด้วย ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ อย่างน้อยๆจะได้รู้ว่าเป็นยังไงบ้าง

5y ago

อดทนอีกนิดค่ะแม่ ถ้าไม่ไหวก็ไปเลย ลุ้นแทน 😁😁