buhay magasawa

Hi 23 yrs old may isang anak asawa ko nasa ibang bansa ask ko lang kung anong dapat kong gawin kase nagaway kami ng asawa ko dahil sa isang babae na pinagseselosan ko ka roommate nya ngayon hindi nya pa rin ako kinakausap kase napakaselosa ko raw at napipikon na sya, hayaan ko nalwng ba nq wala muna kaming communication nq magasawa?

2 Replies

roomate sila nung babae??? kahit ako po if ganon yung asawa ko mgseselos tlg ako lalo na mgkalayo kau

4y ago

Hinde po talaga tama fiyan kc naguumpisa ang pagtataksil kesyo bored walang magawa lumang dahilan na yan at hinde siya dapat nakikipag attached sa ibang babae para maavoid niya ang temptation! Saka bakit karoom mate niya babae?

Kasal ba kayo? Hindi kasi designed ng Diyos na magkahiwalay ang pamilya e