housewife?

Hirap maging housewife lalo na yung asawa mu nagbubuhay binata pa.. Tapos pag sya ang pinagbantay sa anak nya dami pang reklamo aist.. Sana maranasan rin ng mga lalaki ang mga nararanasan ng mga babae kung gaanu kahirap? im 19 yrs old and my Lip 23 yrs old 14 months(Baby boy) Pure Breastfed

10 Replies

First Nagtratrabaho na ba si Hubby mo? Second Nagagampanan mo ba talga pagiging Asawa mo? Third Ikaw ba bilang nanay napagluluto at laba mo sila or nagtratrabaho ka na rin? Fourth Nag Proprovide ba cya? Tinuturuan ba niya ung Bata? We cant Judge Men based of how they do. Magkaiba tayo nang nature. You can do what you can do and he will with his in Parenting. Before we assess someone. Put yourself in his shoes. Dun ba sa PagComputer nia wala ba cyang nagagawa? Like Incomes? Or Puro Browse lang? May Nagawa ba cyang mali? May Nagawa ka bang Mali? It always comes down to what he always says to you when having an argument. Yes we have Power now. But Social Media is not always the answer dear. Before you post Self-Assessment po muna tayo. Then Assess your family. We Persons in the internet don't know what Problems there is inside your Family. We only Logically Answer based on your Post/Context. Remember Your name can be seen here. and many people can see your profile. And even his. What if Misunderstanding lang then you made this.

2y ago

Tapos nakikita pa nmin ung Pictures nio ng Hubby mo. You just made your Relationship worst if he saw this. You know what you need to do? A heart to Heart Conversation.

At his age immature pa tlg yan... talk to him na family na kau may anak na sya so dpt wag na sya magbuhay binata... kmi we start our family like ur age. Ndi aq ngng msyado mhigpit sknya.. gusto nya minsn ksma friends nya go lng, gusto nya mag out of the country with his friends hnayaan ko sya ksi naiintndhn ko na gusto nya din mgxperiment without me. Ang never klng hahayaan mangbabae sya... gusto ko ksi kht pano mxperience nya pdin un mga dpt maxperience nya kng ndi kmi nagkababy kgd. Bsta pag sumosobra sya nagsasalita nq at narerealized nya un... ksi time comes nmn magmamature din sila at mas mgnda naxperience nla isang bgay at un din reason kya sila ngng mature.. bsta try mlng balansehn lht sis... kaw dn mgfocus kdn sa sarili mo pra kht pno ndi ka nka abang sa kng ano ggwin ng LIP mo..

mhrap tlga sis pg medyo isip bata pa asawa mo lalo na iba iba mga lalake. pgsabhn mo sis ipaalala mo kong gano mo kahrap na dinala at pinagbuntis si baby kasi ndi mo deserved na ganyanin k lng. dapat women power tayo wala na tai sa old culture na minamalit lng tau ng mga asawa at anakan at pgsilbhan ang alam gawin, nowadays kong ano kaya ni lalaki kaya dn ni babae at ang pinagkaibahan lng ay ndi kayang magbuntis at magdala sa sinapupunan ang mga lalaki kaya Go girl ndi dapat mgeng ganyan si lalaki.

5y ago

tama ka po sis kaso ayaw napagsasabihan humahaba ang usapan at nagiging away na

Ganyan po tlga mnsan cause ng maagang pag aasawa lalo na sa mga lalaki. Di nla naiisip responsibilidad nl na kelangan gampanan. Kausapin mo sya sis anu balak nya sa buhay. Kung ayaw nya mag alaga at ayaw tumino. Iwanan mo na. Masarap lng kc yan sa una pero pag andyan na dna kaya.

I remember someone like him. TANGINA NIYA! YUN LNG MASASABI KO SA FATHER NG 1ST BORN KO! aba makapag basketball lang isasama bata sa court 6months old pag uwi k galing sa inasikaso ko yin pa nakita ng dalawang mata ko.

Mag usap kayo ng maayos sis, sabihin mo na di na dapat siya ganun. Dina tulad ng dati kasi may baby na kayo, may obligasyon na siyang dapat gawin. Kailangan niya tumulong para makapagpahinga ka din.

5y ago

tumutulong naman sya sis sakin kaso pag may time ako lahat ang gumagawa panay nasa harap ng laptop o computer

Sissy, talk to him in a nice way. wag mo na awayin or bulyawan. They don't like that.

5y ago

buti ka papo nagbago sakin po parang hindi na

Ganun din Yung sa akin . Pero wag Kang mag aala mag babago din yan

awww!sabihin mo me obligasyon n xa d n tulad ng dati...

5y ago

mahirap pag sabihan kasi humahaba yung usapan nagiging away na sis

housewife din ako sis pero hindi ganyan ang asawa ko