Still no movement..

23 weeks na po ako.. pero wala parin ako na fifeel na movement sa tummy ko.. normal lang po ba yun?? 1st time preg po.

13 Replies

21 weeks . pero umaalon na sya sa tummy ko 😍 Anterio Placenta kc ko kaya hndi ko pa sya masyadong feel tlga .. pero ramdam ko na lalo pag kmakaen ako ng chocolate flattops khet isa lng 😅 after ko kmaen tsaka pag sa gabe nakahiga na . ma ffeel mo den yan mommy soon 😊

Normal yan lalo na sa 1st time mom .. mga 7mos mo pa sya ma fefeel or 8mos mga gnun ako kc gnun nung 1st baby ko .. ngayon 18 weeks pla ako sa 2nd ko nun malakas na sya gumalaw .. basta ok ang hearbeat kada check up walang prob yan

Try mo po kumain ng chocolates. Gusto yan ng mga baby baka mag likot po sya. Ganyan kasi ginagawa ko kaya makulit si baby sa tummy. If wala pa din po consult na po kay OB kasi dapat po gumagalaw na si baby. God bless po 🙏

Same tayo momsh. Baka anterior placenta ka din kaya di mo masyado ramdam si baby. Nakakakaba minsan pero as long as okay naman sya every check up, nababawasan yung worry feelings ko

5y ago

Pag anterior placenta daw po kasi momsh, nasa tummy part yung placenta ni baby, yun yung cause na hindi natin sila masyado mafeel. Pero okay lang naman daw po yun sabi ni ob

Salamat po sa mga payo nyo.. Eto at nagpa fetal doppler me..ok naman heart beat nya..165...baka l8 lang tlga ko sya ma fifeel.. 1st time ko kc..😇😢 thank u.

yes..ako rin medyo late po nakafeel ng movements..nothing to worry as long as normal po mga scans ni baby :)

18w3d , ftm pero nafeel ko na si baby , every afternoon navideo ko pa nga yung pagpitik2 sa puson ko banda

Dapat may nraramdaman kang prang pumipitik palagi.. pacheckup k po kung wala..

Pero may mafefeel po kayo na pumipitik. Baka dnyo lang po napapansin..

5y ago

Yup

Dapat may movements na si baby nyan.. Consult your OB