Movement ni baby

Mga mommy's normal po bang hindi ko parin nararamdaman movement Ng baby ko sa womb 19 weeks and 2 days na Siya nagwoworry Ako Kong bakit wala parin siyang movement.first time mom Po Ako. # firsttimemapreggymovementbaby

6 Replies

Depende sa position din ng placenta if anterior or posterior placenta pag anterior kase usually nasa harapan ni baby yung placenta kaya di mo gaani ramdam yung movements nya peri pag posterior yun yung sa likod ni baby yung placenta kaya mas more movements ang nararamdaman mo.

Kanina po nag pa ultrasound ako hehe sabi ko diko ramdam yung movement nya pero nung pinaguultrasound nako kitang kita na gumagalaw sya pero ako diko ramdam 😂 19weeks nako ngayon mi bukas 19weeks and 1 days pag firstime po talaga siguro di po natin sila mararamdaman.

1y ago

59kls naman ako 😅 sabi nila sa pangalawang anak naman daw dun maaga mo raw mararamdaman ung movements hehe

same tayo mhie...19weeks ako tom. pero di ko rin ramdam si baby pero okii lang hanggat okii si baby sa checkup wla po dpat kabahala ... gnun siguro tlaga pag Ftm hndi tlaga agad mararamdaman si baby sa tummy

18w4d nako pero ramdam ko na po yung galaw ni baby.medyo lumalakas n po pero kadalasan ay pag bagong kain or bago ako matulog ko sya nraramdaman.depende po siguro sa position din ng placenta.

yes if ftm, 18-22weeks yan. depende kung mataba o anterior placenta pa

1y ago

ganun Po pala medyo chubby din kc Ako 68kls na nga ako

ftm 20 weeks and 2 days pero diko parin siya maramdaman