Ano ba maganda Pampagatas

23 days na si baby ko, habng tumatagal ramdam ko hindi na sya nabubusog kpag breastfeed lng, khit mayat mya sya dumedede.. Ano po kya mgandang pampagatas.. Khit nagsasabaw ako ng malunggay at umiinom ng natalac parang wlang effect malambot parin yung dede ko.

Ano ba maganda Pampagatas
1 Reply

first time mo ano? explain ko lang. mabilis matunaw ang breastfeed. kaya gusto nila mayat maya nadede or mahina gatas mo. nadede si lo skn 3hrs pa. kelangan mo bumili ng gatas pero my interval. unli latch lang. dadami gatas mo. eat oatmeal and more on liquid. 💗🤗

Related Articles