breastfeed

effective po ba yung life oil na pampagatas? para po kasi di effective sakin ang natalac. thank you po

2 Replies

Ako nung una pinapaniwalaan ko yang mga supplement ng malunggay na yan. Pero parang walang nangyayari. Ang naka boost lang talaga ng milk supply ko ay inom lagi ng tubig tapos milo. Saka mayat maya ko pinapadede baby ko. More latch,more milk production

Try mo po magtake ng FERN D (MULTIVITAMIN) at MILKCA (FOR BONES AND MILK PRODUCTION) yan po iniinom ko kasi hindi po effective sa akin ung malunggay capsule po. Safe po sa mga tulad nating bf mom.