feeding time

Hello mga momsh meron po ba dito na same ng Lo ko na demedede lang kpag nkatulog na sya 4months n po c Lo ko....Kpag po kasi Gising sya minsan khit umabot ng 5hrs na di sya dumedede.. Di pa rin po sya Dumedede ng gising..kya Po kpag nakatulog sya tsaka ko pinadede po...thank you :) .#1stimemom

1 Reply

yes mumsh ganyan baby ko din 4months. part ng growth spurt po nila yan

3y ago

pareho tayo momsh....nilalaro lang ung dede nya kpag gising sya.. kahit gutumin ko tlga ayaw dumede prin ng gising.. di ko nga alam pano ko mapapadede ng gising... .minsan nman kpag nsa byahe dumedede sya ng gising