Ano po kaya yan? Sabi nila nakunan daw po ako. Pero bakit magkaibang araw lumabas yan?

23 and 28 po yan.

Ano po kaya yan? Sabi nila nakunan daw po ako. Pero bakit magkaibang araw lumabas yan?
16 Replies

Kung buntis ka po at may ganyan na pagdurugo kahit spotting lang po yan, mas mabuti po na magpakonsulta na po agad sa doctor kasi sila po mas makakapagsabi kung ano yan. Emergency din po yang ganyan kaya dapat sa hospital po kayo agad magpatingin.