Ano po kaya yan? Sabi nila nakunan daw po ako. Pero bakit magkaibang araw lumabas yan?

23 and 28 po yan.

Ano po kaya yan? Sabi nila nakunan daw po ako. Pero bakit magkaibang araw lumabas yan?
16 Replies

Kung buntis ka po at may ganyan na pagdurugo kahit spotting lang po yan, mas mabuti po na magpakonsulta na po agad sa doctor kasi sila po mas makakapagsabi kung ano yan. Emergency din po yang ganyan kaya dapat sa hospital po kayo agad magpatingin.

parang ganun na nga Mii kase ako ganyan din saken last year nagpatrans v ako pero wala ding nakita na baby puro dugo at wala ding heartbeat. pumunta ako ng OB sabi saken kailangan daw iraspa at baka maging mayoma ba yun nakalimutan ko. punta ka sa OB mo Mii.

Punta ka po sa OB. Di rin po kasi namin alam kung nakunan ka. Unang una po naconfirm mo po ba na buntis ka? If yes possible nga na nakunan pero mas maganda po na pumunta na kayo agad sa OB.

1y ago

bago ka magkaganyan na confirm ba buntis ka ? kung hnd.. Nman hnd ka buntis,pacheckup ka.. mas experto ob kesa samin.

nung dnugo po aq nung 2nd month pln tummy q tnanong aq ng ob q na qng my laman dw ba na parang karne na ksma ung dugo na lumabas sakin?kc f my parang karne dw un na dw ung baby..pcheck ka sa ob mo pra sure tlga.

for me nakunan ka kasi ganyan din sakin noon dapat 1st baby ko na kaso diko alam na buntis pala ako ganyan din lumabas sakin nung una akala ko rereglahin ako pero ilang araw ang daming dugo tas ganyan lumabas

yes mukang kunan yan. at di naman po lahat lumalabas ng buo. better go to ER n at dalhin mo yan lahat para macheck ang tissue, maultrasound ka na rin kung miscarriage nga yan- aalamin kung complete o hindi.

wala pong makakasagot sayo dito dahil doctor at propesyunal lang ang makakapag confirm jan. better to rush to the ER dahil di normal ang ganyan if preggy ka.

buntis kaba ? kung hindi naman mayoma po yan. kusa pong lumalabas ang ibang bukol natin sa loob lalo na at rereglahin tayo

mukhang nakunan ka. Ako nga mi, naraspa akala ko natanggal n lahat, after 1 week ng raspa may lumabas pa na mas malaki

yes po nakunan kana mi,ganyan lumabas sakin noon pero di naman ganyan kalaki gaya ssyo. Inunan daw yon.pareho tyo