22วีคกินนิดเดียวก็อิ่มแล้ว

22วีคกินข้าว1ทัพพี กับข้าวมากกว่าข้าวนิดหน่อย รู้สึกอิ่มจุกแน่นท้องมากค่ะ ทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่อิ่มขนาดนี้ 😅 เดินก็ไม่ค่อยไหวเหนื่อยและเมื่อยท้องมากค่ะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นนะ ลดไป4โลตั้งแต่ไตรมาสแรกแล้ว แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อัดนมเลยค่ะแม่ บ้านนี้แรกๆน้ำหนักไม่ขึ้น แถมมีลงด้วย อัดนมที่ชอบกิน กินได้น้อยเหมือนกันค่ะแต่พยายามกินหลายมื้อ