มีอาการหน้าท้องเกร็งหน้าท้องแข็งแล้วลูกดิ้นแรงมากดิ้นเยอะกว่าปกติ 22+4 ควรหาหมอรึว่านอนพักดูก่อน

1 ตอบกลับ

ไปทำอาไรมารึป่าวคะ

2mo ago

การเดินเยอะ ยืนนาน ทำให้มีอาการ ถ้าหนัก ควรไปหาหมอ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้