35วีค รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลง แต่ดิ้นทุกวันนะค่ะ แต่เหมือนดิ้นเบาลง แบบนี้ปกติไหมค่ะ นี้ลังเลจะไปขอซาวดูก่อนวันหมอนัดเลย #หรือว่าเครียดมากไปค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นเหมือนกันคะ ดิ้นไม่แรงเหมือนเมื่อก่อนตอนนี้ได้ 36 วิค บางวันก็ดิ้นเกิน 10 ครั้ง บางวันก็ไม่ถึง รู้สึกกังวนมากเลยคะ

มากกว่า10ครั้งต่อวันไหมค่ะ