ทีมกรกฎาคม

22กรกฎาคม 63. แม่ๆทีมกรกฎาเตรียมซื้อของกันรึยังคะ ทราบเพศแล้วค่ะ เตรียมไว้ก่อนจะเป็นไรไหมคะ

ทีมกรกฎาคม
2 ตอบกลับ

ผู้ชายใช่มั้ยคะ ชัดมาก เตรียมได้ค่ะ บ้านนี้ 2 ก.ค 63 เริ่มเตรียมเป็นบางอย่างค่ะ เพราะยังเห็นเพศไม่ชัด รอชัดเมื่อไหร่ก็จะเตรียมเหมือนกันค่ะ

5y ago

555 น่ารักจัง แต่บ้านนี้แม่อยากได้ผู้หญิง พ่ออยากได้ผู้ชายค่ะ. หายากนะคะที่พ่อจะอยากได้ลูกสาว😍😘😘🥰♥️

ไม่เป็นไรค่ะแม่ เอาที่เราสะดวก เตรียมไว้เลยก็ดีค่ะ ท้องแก่แล้วจะเดินหาซื้อจะลำบาก

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ