กังวลลูกยังไม่ดิ้นค่ะ

ตอนนี้จะเข้า 5 เดือนแล้ว แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะหรือเรายังไม่รู่สึก แม่กังวลไปเองป่าว

4 ตอบกลับ

บางอาจจะเริ่มตอดค่ะส่วนมากดิ้นเต็มที่6-8 เดือน แต่เค้าท้องแรกลูกสาวเริ่มรู้สึกว่าน้องตอดตอน3 เดือนเข้า4 เดือนก็ดิ้นเลยค่ะ แม่ๆบางคนหน้าท้องหนาอาจจะรู้สึกช้าแม่ไม่ต้องกังวลน้า ตอนนี้ท้อง2 ลูกชายไม่ค่อยดิ้นค่ะแต่แข็งแรงดี34+1 แล้วค่ะลูกสาว1 ขวบ5 เดือนหัวปีท้ายปีไปเลยค้า

บางคน20วีคถึงเริ่มรู้สึก ส่วนตัว น้องดิ้นตั้งแต่เข้าวีคที่18 เห็นได้ชัดตอนกลางคืนเพราะดิ้นแรง

น้องอาจจะตอดแต่เเม่ไม่รู้สึกคะ น้องจะดิ้นจริงและสม่ำเสมอเลยคือ7-8เดือนขึ้นไปจ้า

ให้หมอเซาว์ให้ชัวร์กว่า