ท้องเล็ก

18 w แล้วท้องยังเล็กอยู่เลย แม่คนไหนเป็นบ้างคะ

ท้องเล็ก
2 ตอบกลับ

ตอน 18w บ้านนี้ก็ยังเล็กค่ะ มาใหญ่ขึ้นๆตอน 7 เดือนค่ะ ขนาดท้องบอกขนาดและ นน ทารกในครรภ์ไม่ได้ ไม่ต้องกังวลกับขนาดท้องนะคะ ทานลงลูกเยอะๆ อย่าให้สะสมที่แม่มากน้า

ขนาดท้องไม่สำคัญค่ะ สำคัญที่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม