Kirot sa Puson

22weeks4days preggy here. Normal lang ba na may pasulpot sulpot na kirot sa may bandang puson? Di naman sya super sakit tsaka wala naman ako discharge. Ano po kaya ang cause bkit may kaunting kirot?

10 Replies

ganyan din ako pero kapag lumala na yan punta ka nang ob mo para malaman mo kung bakit masakit Minsan ganyan ako pero stress kase ako minsan hehe

5y ago

Hndi naman na po nasundan ung sakit. 1day ko lang sya naexperience. Ngayon naman wala na.