Worried Po Ako At 22weeks

At 22weeks po ba ng pregnancy normal lang na di sya araw araw gumagalaw? Routine niya kase sa gabi malikot sya pero tonight kase di ko sya nafefeel na gumagalaw. Thank you po

2 Replies

Baka nagbago na po ang routine ng tulog at gising niya. Nagbabago bago po kasi ang oras nila pagdating ng 21-22 weeks

4y ago

Momsh, safe naman kaya sya? Pag stillbirth naman may mafeel naman ako? First time mom kase ako at natatakot ako baka magaya ako sa iba na stillbirth na di nalalaman agad e😔

Punta ka na po sa OB mo po

4y ago

Thanks momsh