Baby movement

Goodevening mga mommies 22weeks na yung tyan ko and halos araw araw naman sya gumagalaw pero kahapon tska ngyon dko sya nararamdaman na gumagalaw. Pero pag umiihi ako prang may nararamdaman ako na gumagalaw s tyan ko si baby po ba un? Worried kasi ako. Sana may maka sagot#1stimemom #pregnancy #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

same with you mi, I'm at my 22 weeks pregnant, lagi ko ramdam baby ko sa twing kakain or kahit nakaupo lang ako. laging may movement at sipa sa puson ko, may times na hnd sya gumagalaw pero hnd ako nangangamba kse alam ko naman sa sarili ko na wala ako nakain na bawal at safe naman everyday yung kilos ko🥰

try mo po i monitor after kumain or uminom ng malamig na tubig or kumain ng matamis nabasa ko po online na pwede un na reason gumalaw si baby lalo na po after kumain 😊

2y ago

thankyou 🥰🥰