22weeks preggy

normal lang po ba na malikot c baby kahit 22weeks pa lang po sya madalas din po sya manigas #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

2 Replies

base po sa ob ko okay lang daw ung paninigas sa isang banda halimbawa sa right side or kaya sa left side or sa puson kasi sumisiksik daw ang baby or doon siya nakapwesto wag lang ung buong part ng tiyan mo naninigas tpos dirediretso ung sakit if ganon ang pakiramdam mo punta kana agad sa ospital or clinic.😊

4y ago

salamat po

Ok lng yn

Related Articles