Baby...

Bat ganun..2days ng dipala ramdam si baby ko ? nag woworried ako. Di ako sanay. Malikot kase talaga sya, ngayon lang sya nagkaganto. #22weeks pregnant

10 Replies

Kain k sweets o inom malmig n tubig... Sabi ob ko may oras tlga di sya rmdm, maybe natutulog or maliit sya kya di mo sya ramdm. Dont panic po muna. Try mo muna ung nauna ko po sinabi then observe, if really bothers you tell your ob pra macheck heartbeat nya po..

5y ago

Hehe ngbabago din po cycle nya.. Accdg sa app dito at 22weeks ntutulog sila 12-14 hours. Maari tulog tlga.. Hehe ung akin nmn once ngstart n gumalaw kinkulit ko n.. Hehe kinakausap ko n and ngrerespond nmn.. Heheh nkakamimis nga kpg di nagalw si baby.. Hehe pero wala tyo choice kung di mgintay ulit sa galaw nya..

Kapag feeling ko hindi masyado magalaw si baby, hinihimas ko yung tummy ko or kinakausap ko sya. Madalas pinapakausap ko sa daddy nya. Then, ayun gagalaw namn sya ulit. Pacheck up ka rin kay OB kapag feeling mo unusual na yung hindin nya pag galaw.

go to your ob po...basta may maramdaman kang iba sa baby mo punta kana agad sa ob...nung yung first baby ko kasi hindi naglikot ng umaga hanggang hapon pumunta agad ako sa ob ko 5mos.tyan ko nun tapos nwalan pala sya ng heartbeat

5y ago

buti na nga lang po hahaha

pa check up kna po. dapat po ma feel mo baby mo. every 2 hrs po. dapt everytime na fefeel mo sya .. play ka po sa youtube mga music for babies in womb. try mo po effective po yan :) mag galaw c baby

5y ago

Thankyouu po. nagtatampo lang sguro kaya ganun pero nagparamdam na po sya hehehe

mahilig sya sa sweets baka nagtatampo lang😊

Mag sounds ka mommy. Gagalaw yan

pacheck up ka para macheck ni OB

pacheck up na po pag 2 days na momsh.

5y ago

good to hear, momsh. 👍

kain po kau chocs para gumising hehe

5y ago

Sakit na ipin ko momsh. Hahaha Kakakain ng matamis.

pacheck mo kay pedia nya