FTM

22weeks na po ako , pero wala man lang pi akong maramdaman na movement kay baby . Pero nakikita ko yung tibok ng puso nya sa tyan ko , medyo worried po ako lalo na ngayon wala man lang check up . Ilang weeks or months po ba maramdaman ang unang movement ni baby ?

2 Replies

Baka po yung placenta momsh nasa harap ng tiyan niyo po kaya hindi niyo maramdaman si baby. Ganyan din ako nung nagbubuntis di ko siya nararamdaman hanggang sa nag6months hehehe.

Hindi po heartbeat nararamdaman niyo kundi hiccups.

4y ago

Yes araw araw humihiccups ang baby. But dahil sinabi ng OB mo na heartbeat okay then. Hehe