baby movement

mga mommies normal lang ba hindi ko pa maramdaman c baby?15 weeks preggy na po ako ngaun this my 2nd baby bat ganun wala po ko maramdaman pa na any movement o pintig?normal lang po ba 2?

8 Replies

normal lng yan mommy.. kasi maliit pa si baby.. wait until 18-22 weeks.. medyo ramdm nyo ung movement nya.. pero din pa sya masydo magalaw or distinct ang kilos sa loob since maliit p po sya.

yes, ang sabi mga 18-20 weeks pa ang movement nya. Sakin 19 weeks gumalaw si baby sobrang happy ko. Btw Im 20 weeks preggy na

pa ultrasound ka po mummy to make sure na ok lang si baby sa loob it's better to be sure po na healthy at ok lang si baby

Iba-iba po talaga experience per pregnancy. Pacheck po kayo sa OB para malaman/detect niyo po vital signs ng baby.

opo per mostly my pitik ka Po Dapat maramdaman

same here momsh.. nkaka worried noh.. hayy

Its normal po