Baby Movement

ask ko lang po. ilang months po ba para maramdaman yung movement ni baby sa tummy?

66 Replies

8weeks sa sobrang active nia.... Kase natakot ata ung baby ko na itakwil ng bobong AMA..... Kase ung Papa nia d naniniwala ng buntis ako dahil 2months na daw ako bakit maliit parin tyan ko ...de pungal akala ata pusa ako o aso na 3months lang manganganak na

4y ago

Kahit ako sobrang nagtataka .... Sabi nga nung midwife sa center baka daw bituka ko Lang un o utut.... Sabi ko ma'am Kaya mo bang pagalawin ung bituka mo ... Tapos habang pinakikinggan Nia ung heartbeat ni baby c baby naman gumagalaw na ... Kaya Sabi ko ma'am diba gumagalaw na xa ramdam nio Naman maam ....Sabi no baka Mali Lang daw ako Ng bilang ...pero nung nagpaultrasound namN ako Tama naman

Pag 1st time mom bandang 18 weeks pa sya nararamdaman. Pero kung 2nd time mom na as early as 12 weeks nararamdaman na sya. Pero depende din sa katawan mo. May mga mami na kahit 1st time palang e maaga din nararamdaman galaw ng baby nila like 14 weeks

Ako 3 in half ko na naramdaman itong pang 2nd ko. Pitik pitik lang, malikot sya. Pero depende kc sa baby yan, yung first baby ko ndi naman malikot kaya ndi ko naramdaman first movements nia ng months.

Ako po non 14weeks naramdaman ko na pero pitik pitik lang, yung medyo malakas na, identify ko na sipa talaga nya mga 16weeks at malakas na talaga nung 18weeks

16 weeks momsh nung naramdaman ko yung pitik pitik nya. Now 22 weeks super strong na ng galawa nya. Nang gigising na sa madaling araw 😅

Depende. Ako kasi at 5 mos na talaga nafeel movement ni baby..and now super na galaw nya at 31 weeks...magigising ka every night

Sakin as in ung hindi pitik. 6 months onwards. Mararamdaman mo siyang umiikot na sa tummy mo hehe.

4 months po may pumipitik na.. Lalo na pag kumaen ka ng chocolate nagiging hyper sya..

Ako if tama nalala ko 5 mos. ko na naramdaman galaw ng baby ko sa loob ng tummy ko

Four to five months strong na ng galaw nyan saulado mo na pattern pati.