FTM

22weeks na po ako , wala man lang ako maramdaman na galaw ni baby :( pero nakikita ko oo sa tyan ko yung pintig ng puso nya . Worried po ako lalo na ngayon walang check up

1 Reply

Hello mommy. Hnd po naririnig o nakikita pintig ng puso ni baby.. doppler lng po.. anyway, bka occupied lng po kyo kaya di nyo po nraramdaman galaw ni baby. Was on my 23rd week the first time na naFeel ko galaw ni baby. At wla naman po naging problema sa development nya. God bless.